Dự án cầu Phú Định Quận 8 đòn bẫy cho bất động sản khu vực

du-cau-thu-thiem-4-tu-ha-tang-trong-diem-den-don-bay-cho-bds-khu-nam

Kinh tế xã hội khu vực Quận 8 ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự hình thành cơ sở hạ tầng quan trọng góp phần thu hút nhà đầu tư bất động sản kéo về Quận 8 đầu tư trong thời gian gần đây.

Đầu năm 2016, Sở Giao Thông Vận Tải xác định, trong thời gian tới sẽ chú trọng khép kín đường Vành Đai 2 phía Tây và Đông thành phố. Riêng phần Vành Đai 2 phía Tây (quận 8, Bình Tân và Bình Chánh – dài 5,3km, rộng 60m) ưu tiên đầu tư triển khai xây dựng dự án cầu Phú Định Quận 8 với tổng mức đầu tư 6060 tỷ đồng, trong đó 42000 tỷ chi phí giải phóng mặt bằng.

Dự kiến, dự án cầu Phú Định Quận 8 sẽ được hoàn thành năm 2018, với vai trò nối liền các khu đô thị Đông, Nam và Tây Sài Gòn, thông qua đường Hồ Học Lãm ra Võ Văn Kiệt và trực tiếp nối vào tuyến đường cao tốc Trung Lương.

Ngoài nhiệm vụ khép kín đường Vành Đai, Cầu Phú Định còn là hạ tầng quan trọng kết nối TP.HCM với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, dự án cầu Phú Định cũng thuộc danh mục 11 hạ tầng giao thông huyết mạch của UBND thành phố, được ưu tiên đầu tư.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, Quận 8 được xem là điểm đến lý tưởng đối với những gia đình trẻ, và những người có mức thu nhập trung bình nhưng có nhu cầu an cư gần trung tâm TP, và nơi đây cũng được xem là món mồi béo bở đối với những người có nhu cầu đầu tư sinh lợi.

Nắm bắt nhu cầu ở thực đang ngày càng tăng, chủ đầu tư các dự án căn hộ phân khúc tầm trung là Nhà Mơ đã đầu tư xây dựng căn hộ Dream Home Palace ngay mặt tiền Trịnh Quang Nghị. Đây là dự án căn hộ biệt lập, với phong cách thiết kế Hoàng Gia cùng hệ thống tiện ích hiện đại: hồ bơi Paradise Pool, thác nước Marble Fountain, công viên Royal Park, sảnh đón Golden Hall,  Tea House…

Mỗi căn hộ tại Dream Home Palace còn được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ và nhà đầu tư nhanh tay đón đầu hạ tầng. Cùng mức giá từ 868 triệu/căn, được xem là mức giá hấp dẫn nhất tại Thành phố tính đến thời điểm hiện tại.

Với hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, mà trước mắt là hoàn thành dự án cầu Phú Định thì khu vực Quận 8 đang trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư.

Nguồn Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *