Vốn ngoại vào bất động sản khu Nam gia tăng

tien-ich-can-ho-river-city-01

Sau khi pháp luật cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà thì đông đảo nhà đầu tư ngoại đã rót vốn vào bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, cùng với sự thay đổi của Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7/2015  tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Đây cũng là nguyên nhân giúp Việt Nam trở thành nơi thu hút vốn FDI , đặc biệt là TPHCM.

Dẫn đầu là Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã hợp tác với Công ty cổ phần Phát Triển bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment phát triển dự án căn hộ cao cấp River City quận 7, với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD.

tien-ich-river-city

Ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch Quỹ Creed Group nói: “ Chúng tôi có niềm tin rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới với dân số đông nhưng rất trẻ. Người mua nhà ngày càng có xu hướng chuyển từ nhà giá thấp sang nhà chất lượng, đặc biệt là An Gia, một công ty có tiềm lực và thành công ở nhiều dự án cũng như cách quản trị công ty tốt càng làm chúng tôi tự tin hơn khi bỏ tiền đầu tư.”

Với những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án của các bên, việc ký hợp tác này giúp cả 3 đơn vị bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án bất động sản nổi bật trên thị trường trong năm nay.

Tọa lạc tại số 442 Đào Trí, quận 7, căn hộ River City với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, có hướng nhìn trực diện cầu Phú Mỹ, gần với các tuyến đường huyết mạch Nguyễn thị Thập, Huỳnh tấn Phát, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ngoài những yếu tố thuận lợi từ bối cảnh kinh tế – xã hội nói chung, bất động sản Quận 7 còn được đánh giá cao vì chính những lợi thế cơ sở hạ tầng tại đây.

Được biết, năm 2016 sẽ là năm đột phá hạ tầng khu Nam khi sắp tới đây thành phố sẽ tiếp tục đầu tư thêm hàng loạt dự án trọng điểm. Điển hình như dự án nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, mở rộng đường Đào Trí… hay dự án cầu Thủ Thiêm 4, nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2) với tổng chiều dài 2.000m đã được UBND TP.HCM cho phép Công Ty CP BĐS Phát Đạt (PDR) nghiên cứu đầu tư theo hình thức BT và dự kiến sẽ được khởi công trong năm nay.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ River City được tích hợp với 99 tiện ích nội khu hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: hồ bơi thác nước 2 tầng, biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường đi bộ trên không.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 13,6% trên tổng giá trị căn hộ và trả góp hàng tháng 0.9% là có thể sỡ hữu ngay cho mình căn hộ cao cấp River City với 99 tiện ích hiện đại. Qua đó khu căn hộ River City quận 7 được đánh giá là dự án khu đô thị hiện đại bật nhất mà hiếm dự án nào có được hiện nay.

3 thoughts on “Vốn ngoại vào bất động sản khu Nam gia tăng

  1. Pingback: Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản khu Nam tăng mạnh

  2. Pingback: Vốn FDI vào bất động sản khu Nam tăng mạnh

  3. Pingback: Vốn ngoại vào bất động sản khu Nam gia tăng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *